วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

มีเรื่องมากมาย ไม่รู้จะตั้งหัวข้อว่าไรดี ...

Tags

ไม่ได้เขียน Blog ประมาณ 2 อาทิตย์ คอมเสีย

สองอาทิตย์ เกิดเรื่องอะไรขึ้นตั้งมาก
เรื่อง ดี ๆ ด้วย ^^

เรื่องเครียด ๆ ด้วย

เรื่องหนักใจ

ฯลฯ

เด๋วคิดก่อนว่าจะเขียนไรดี

อื่ม มมม วันที่ 7 รู้ผลว่าติด จิตวิทยา มศว แต่ตอนนั้นเฉย ๆ มาก ไม่เอาหรอก เรียนที่นี่แหล่ะ ...

วันที่ 11 ไปงานวันแรกพบที่ท่าพระจันทร์ ตื่นสาย เลยไปไม่ทันเพื่อนที่เหมารถสองแถวไป เหอๆ ต้องไปรดตู้ เลยไปสายอีก น้อง ๆ มากันสามสิบกว่าคน ก็เยอะและ ต้องโชว์ลีดด้วย ปวดขามาก ToT TU Boom ลงไปทีนี่อื้อหือออ น้ำตาแทบร่วง ไม่ได้ซ้อมมาหลายเดือน สีเหลืองแดงด้วย ตอนกลับก็กลับสองแถวกะเพื่อน เจอตังสิบบาทในรถด้วย เหอๆๆ กลับมอมาก็ขึ้นบันไดแทบไม่ไหวแล้ว เหอๆ กลับมาก็นอนไปเลย ตื่นมาตอนทุ่มนึง แล้วก็...
-------
^^
-------

วันนี้มีเรื่องให้ดีใจมากเลย อารมณ์ดี พูดกะเพื่อนเหมือนไม่เคยเจอมาก่อน(เหมือนคนบ้าเลย)

แล้ว

วัน ที่ 13 ก็มีเรื่องให้ต๊กกะใจ เกรดกรู ได้ขนาดนี้เชียวเหรอ เหอๆ เซง จิตตกมาก ไปนั่งร้านเนตตอนเย็น ปรากฎว่า มศว สัมภาษณ์วันที่ 14 ไม่ต้องตรวจสุขภาพด้วย เข้าทางเชียว เหอ ๆ

วันที่ 14 ก็เลยไปสัมภาษณ์ รุ่นพี่มาเยอะดี เพื่อน ๆ น่าร๊ากๆ ก็เยอะ (รุ่นพี่ก็หน้ารัก) <-- ทั้งหมดหมายถึงหน้าตา อาจารย์ผู้หญิงสัมภาษณ์หมดเลย ใจดี ถามนิดเดียวเอง เรายังถามอาจารย์ว่า อ่า อาจารย์ไม่ถามไรแล้วเหรอครับ เหอๆ เค้าให้สั่งชุดด้วย ขอย้ำว่ารุ่นพี่มาเยอะมากจริง ๆ (ที่สาสุขไม่เหนมาเลย ฮ่าๆ) และเค้าก็โทร.มาว่า คอมซ่อมเสร็จแล้ว เลยนั่งรถตู้ไปลงที่เซียร์ ที่ไหนได้ ไปถึง ไม่เห็นเสร็จตรงไหนเลย - - มันใส่แรมได้อันเดียว อีกอันนึงเสีย ส่งเคลมคงเป็นเดือนเลยถามเค้าว่าอันเท่าไหร่ เค้าบอกห้าร้อย เลยให้เค้าใส่ให้เลย ตกลงคือ เสียไป 800 ค่าลงโปรแกรมอีกสามร้อย เหอๆ พอเอาคอมกลับมาห้อง ก็ไม่ได้เล่น นอนก่อน จำได้ว่าเล่นตอนกลางคืน

วัน ที่ 16 มศวก็นัดไปรับน้อง แต่ไม่ได้ไป ก็เค้าบอกว่า 17 เนี่ยสำคัญสุด ๆ คงจับสายรหัส เลยไป

วันที่ 17 ก็ไป ไปตอนเช้า (สายนิดนึง) ก็เข้าระเบียบกันอยู่ (ที่มธ.เรียกเข้าระบบ) ก็เข้าไป เออ เข้มดีว่ะ ต่อจากนั้นเป็นสันทนาการ ท่าเต้นไม่เหมือนมธ.เลย เหอๆ แล้วก็มีเข้าฐาน 5 ฐาน ตอนบ่ายก็มีแสดงละคร หนุกดีแหล่ะ จากนั้น จับสาย เค้าเรียกจับสายเทค มีบายสีสู่ขวัญด้วย มีพี่มาคุยเยอะดี สายสินญ์ก็เยอะ มีสั่งงานด้วย(ตอนเช้า) กลับม.มา นั่งรถตู้ คิดถึงวันแรกที่มาอยู่มธ.ว่ะ เวลาเดียวกันเลย อยากอยู่มธ.เหมือนเดิมจัง

วันที่ 18 ก็มาส่งงาน แต่พี่ระเบียบไม่ให้ผ่าน เซ็งเล็ก ๆ รู้อยู่แล้วว่าเค้าไม่ให้ผ่านง่าย ๆ ทั้งวันส่งอยู่สามครั้ง สรุปว่าวันนี้ก็ยังไม่ผ่าน สั่งงานเพิ่มด้วย พอออกจากม. สี่โมงกว่าแล้ว ก็กลับมาหอ (มธ.) ตอนนี้คิดแล้วว่า ตัวเองอยู่มธ.ต่อดีกว่า แปลกมั้ย พอคิดงั้นแล้วสบายใจมาก ดีใจด้วย

วัน ที่ 19 ตื่นหกโมงครึ่ง อาบน้ำกินข้าว ไปปิยชาติ ไปคณะ บอกเค้าว่า ผมไม่อยากลาออกแล้วครับ ผมอยากอยู่ที่นี่ต่อ เจ้าหน้าที่ก็ยิ้ม ๆ แล้วก็จัดการให้แล้วก็บอกว่าเรียบร้อย นั่งรถรางกลับ รู้สึกดีใจมาก ไม่แน่ใจว่ามากกว่าตอน adm ติดรึเปล่า กลับมาก็นั่งโหลดเพลง โหลดหนัง ตอนบ่ายนอน ตอนค่ำโทร.หาแม่ แม่ดีใจมากที่เราอยู่นี่ต่อ พี่สาวก็โทร.มา พี่สาวก็ดีใจ เจอเพื่อนที่โต้รุ่ง บอกเพื่อน เพื่อนก็ดีใจ เราก็ดีใจ เจอรุ่นพี่ รุ่นพี่ถาม รุ่นพี่ก็ดีใจเหมือนกัน ^^ สามทุ่มเลยโทร.บอกพี่ระเบียบที่มศว และก็บอกว่าจะอยู่ที่นี่ต่อ และก็มีปีสอง (รุ่นเดียวกะเราแหล่ะ) โทร.มาชวน บอกว่าพรุ่งนี้มีกิจกรรมอยากให้มาร่วมด้วย

และเราก็นั่งเขียน Blog อยุ่ตรงนี้ ขี้เกียจมากมาย ง่วงด้วย นอนดีกว่า พรุ่งนี้ไปมศวอีก เหอๆ


EmoticonEmoticon