วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553

ยิ้ม 60 ทำไงให้เจอสิ่งดี

วันนี้ตื่น 8 โมง เพราะมีคนโทร.มาปลุก ไม่ใช่ใครที่ไหน และก็ไม่รู้ใครที่ไหนด้วย (555) โทร.มาเรื่องจ้างโพสเว็บครับ โห คิดได้ไงว่ากรูจะรอคนโทร.มาติดต่องานตอน 8 โมง กะลังหลับฝันดีเลยครับ เหอๆ ก็ตื่นนะ แต่รู้สึกปวดท้อง แล้วก็ง่วง เลยนอนต่อ ตื่นมา 11 โมงกว่า ยังปวดท้องอยู่ คงเป็นเพราะเมื่อวานกินแต่ก๋วยเตี๋ยว ไม่ยอมกินข้าว วันนี้เลยได้ไปเรียนบ่าย ส่วนตอนเช้าก็ได้แต่ชีตมา แฮ่ะๆ

วันนี้เรียน so คาบสุดท้าย ปิดคอร์สแล้ว หมดคาบเพื่อนโทร.มา บอกไปยืดผมเป็นเพื่อนหน่อย ก็ไปล่ะครับ ร้านนอกม.นี่เอง แถวยูเฮ้า เพิ่งกลับมาถึงตอนสามทุ่มเนี่ยล่ะครับ ตั้งแต่ สี่โมงครึ่ง เหอๆ ก็ดีครับ ไม่เป็นไร ไม่อารมณ์เสียแต่อย่างใด เพราะจำได้ติดตาว่าปีที่แล้วที่เราย้อมผม + ตัดผม + ดัดผม อย่างนาน มันก็นั่งรอผมครับ ซึ่งใจ ฮ่าาา แล้วก็มาซื้อข้าวโต้รุ่ง แล้วก็กลับมานี่

เป็นไงล่ะ โดนหลอกล่อให้อ่านชีวิตประจำวันของผม เพราะอยากรู้ว่าทำไงจะเจอสิ่งดีใช่มั้ยล่ะ 555+ อันนี้ถ้าผมบอกแล้วจะบอกต่อก็ได้นะครับ : )

Q: ทำไงให้เจอสิ่งดี ?
A: มองหาสิ่งดี ไงล่ะครับ : ) อยู่รอบ ๆ ตัวเรานี่เอง คิดแต่เรื่องดี ๆ ไม่เชื่อเหรอ เชื่อเถอะครับ ^^ ถ้ายังคิดไม่ออกว่าอยากเจออะไร ก็ลองยิ้มก่อน สิ่งดี ๆ จะผุดขึ้นมาเอง


EmoticonEmoticon