วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2557

ช่วงเวลาที่ฝนพรำของการไว้ผมยาว

Tags

อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้...
ถุ้ย!! จะร้องเพลงทำไม

จริง ๆ เพลงนี้ดีนะ สอนชีวิตเราได้ประมาณหนึ่ง ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เราทำ (ชีวิตก็เช่นกัน / ความรักก็เช่นกัน) อาจไม่ราบรื่นไปตลอด อาจมีช่วงดี ๆ แล้วมีช่วงแย่ ๆ จนเราอาจทนไม่ไหว และไม่ทนอีกต่อไป แต่ถ้าเราทน (อะไรที่ควรทน และรู้ว่าทนไปเพื่ออะไร) ได้ เราก็จะเจอผลลัพธ์ที่ดีสักวัน

แน่ล่ะ วันนี้จะพูดเรื่องการไว้ผมยาว ทุกคนที่ไว้ผมยาว ก็ต้องผ่านผมสั้นมาก่อนทั้งนั้นแหละ (อย่าเถี๋ยง ๆ ๆ) ก่อนจะยาวถึงประมาณหนึ่งที่เราพอใจ และเห็นว่ามันสวยงาม น่าอิจฉายิ่งนัก มันจะมีช่วงนี้ผมจะยาวก็ไม่ยาว จะสั้นก็ไม่สั้น ซึ่งนั่นเราเป็นอยู่ตอนนี้ การที่ผมก้ำกึ่งว่าจะยาวหรือจะสั้นนั้น มัดก็ไม่ได้ ปล่อยไว้ก็รำคาญ เข้าตา ทิ่มตา ตาจะบอดอยู่แล้ว คาดผมกันไปบางครั้ง และที่สำคัญทรงผมทรงก้ำกึ่งนี้ จะทำให้หน้าเราเหี้ยมาก !! เออ.. ก็ยอมรับว่าหน้าปกติก็ไม่ได้ดีอะไร ผสมกับนอนน้อย กินข้าวไม่ค่อยลงในช่วงนี้ ก็เลย เลยเถิดไปกันใหญ่ ไม่กล้าส่องกระจก 5555

แต่เราเชื่อไง และเคยอดทนไปเรื่อย ๆ จนผมมันยาว แล้วมันก็ดี ต้องยาวจนมันได้ ยาวจนยาวววว ถึงหลังอ่ะ ตอนนี้ถึงแค่ต้นคออยู่เอง จริง ๆ เราควรลืม ๆ มันไปนะ ไม่ต้องสนใจ จะได้รู้ตัวอีกที เออ อ้าว เฮ้ย ยาวแล้วเหรอ ไรงี้ขอบคุณภาพประกอบโดย ยัยซิน Singular ผมแกสวยดีนะ เสียดายไม่มี Singular อีกต่อไปแล้ว เพลงดีมาก

2 ความคิดเห็น

อ้วนไผ่หวาน delete 11 กันยายน 2557 04:50

#Singularวงแตก

ว่าพรี๊เค้าทำไมครรร๊ (=[]=


EmoticonEmoticon